Voltar

Ra mắt Minh Tâm Hội quán, địa chỉ sinh hoạt của nhà vườn trồng xoài

Sáng nay, UBND xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ ra mắt Minh Tâm Hội quán, khai trương website Xoài Cao Lãnh và mô hình “Cây xoài nhà tôi”.
Image
Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đã đến dự. 


Minh Tâm Hội quán có hơn 30 thành viên, là nhà vườn trồng xoài trong xã Mỹ Xương. Hội quán sẽ là cầu nối để bà con gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, phương thức làm ăn hiệu quả, giúp tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất. 

Đối với http://xoaicaolanh.com.vn sẽ cung cấp cho người xem tất cả các thông tin về hợp tác xã xoài Mỹ Xương, sản phẩm xoài, kỹ thuật sản xuất và các thông tin bổ ích khác. Cũng thông qua trang tin này sẽ cũng cung cấp cho doanh nghiệp thông tin về đặt hàng, mua hàng. 

Mô hình “Cây xoài nhà tôi” là ý tưởng của Hợp tác xã xoài Mỹ Xương với mong muốn mang sản phẩm của mình đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Cây xoài trong mô hình này có lý lịch trích ngang rõ ràng về quy trình sản xuất theo chuẩn VietGAP. 

Phát biểu với các nhà vườn Mỹ Xương, ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đề nghị địa phương tiếp tục tạo điều kiện, giúp bà con duy trì hoạt động đạt hiệu quả cao nhất các mô hình trên.

 
Thành Sơn/THĐT